Cách Bảo Quản Áo Mưa

Hiện nay, chiếc áo mưa không còn được sử dụng như một vật dụng che mưa đơn thuần, mà đã được cách tân trở thành một phụ kiện thời trang mùa mưa cực độc đáo.
So sánh giữa việc lựa chọn áo mưa truyền thống đơn điệu về màu sắc,nghèo nàn về kiểu dáng với các loại áo mưa mới được thiết kế đẹp về kiểu dáng đa dạng về màu sắc.Người mua sẽ chọn cho mình một chiếc áo mưa ưng ý đúng với sở thích,thị hiếu…

Khi đi mưa về, áo mưa ít nhiều cũng sẽ bị lấm bẩn ở phần vạt áo. Trong trường hợp không có thời gian để giặt sạch áo, đừng vội treo áo lên hong khô mà hãy nhúng áo xuống qua nước một cách mạnh tay để cát bám hay bụi bẩn trôi sạch một phần.

ao-mua-canh-doi (40)

Có thể giặt áo bằng xà phòng như bình thường nhưng pha loãng. Ngoài ra, nên tận dụng chậu nước xả quần khi vừa giặt đồ xong, cho áo mưa vào, giũ lên xuống nhiều lần rồi đem phơi mà không cần vò, áo sẽ bớt đi mùi hôi và cũng khá sạch sẽ.

Trong trường hợp, áo mưa để quá lâu, từ mùa mưa năm trước đến năm nay, áo dễ bị nổi mốc, dù chà rửa bằng xà phòng thật kỹ cũng không sạch thì hãy dùng một miếng vải mềm, thấm qua ít giấm rồi lau qua, phần mốc sẽ sạch ngay.

 

Hot!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *